Wednesday, December 21, 2011

Postboxes and Milestone Tipperary

I have put up pictures before about the scattered postboxes around the countryside here is one in Tipperary, with painted windowboxes.
 Heres the house.
 Reached a Milestone today, pity that it was the day after my birthday which wasn't a milestone

3 comments:

Charlie Adley said...

Belated Happy Birthday -21 one again! And I love the gingerbread house - you know I'm a sucker for the quirky post boxes anyway1

Paz said...

yeah I think its amusing to see where they are, there are loads out there, most I see when driving and cant stop

An Binh said...

Trong kiến trúc nội thất, tùy vào đối tượng sử dụng, không gian và diện tích mà thiết kế những đồ nội thất sao cho phù hợp và tiện dụng. Đặc biệt là với những khu vực công cộng có không gian rộng lớn như trường học, bệnh viện, sân bay…thì ghế băng chờ inox là món đồ không thể thiếu. Thật khó có thể hình dung nếu những điểm công cộng đó thiếu đi ghế phòng chờ thì sẽ như thế nào. Tuy nhiên để đảm bảo sự hài hòa và cân đối trong tổng thể thì các kiến trúc sư cần phải đo đạc và lựa chọn ghế phòng chờ sao cho phù hợp, cho người dùng một chỗ nghỉ chân thật lí tưởng mỗi khi phải chờ đợi.
Bạn cần phải nắm bắt được vị trí và cách lựa chọn ghế phòng chờ sao cho nó tỉ lệ thuận với diện tích muốn sử dụng. Phải đặt vào vị trí của người đang ngồi chờ thì mới có thể lựa chọn được những kiểu ghế phòng chờ thích hợp nhất.
Với không gian tương đối rộng như phòng chờ tại sân bay, ghế phòng chờ cao cấp bằng inox hoặc inox được bọc da với băng ghế có 5 chỗ ngồi sẽ là sự lựa chọn thông minh. Bởi ở đây, số lượng người nhiều và có sự đa dạng về lứa tuổi, tầng lớp và địa vị. Vậy nên cần lựa chọn loại ghế êm ái, không bị gò bó thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Ở những nơi như điểm chờ xe bus, nhà ga… thường bị tác động của yếu tố môi trường, thì bạn nên lựa chọn những loại ghế phòng chờ giá rẻ bằng nhựa cứng, lưng ghế được thiết kế uốn con theo tư thế người ngồi, giúp mọi người có thể ngồi dựa lưng thoải mái, không bị hạn chế.
Bạn đang muốn lựa chọn cho công trình của mình những kiểu ghế phòng chờ phù hợp, vậy thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn ghế sao cho phù hợp, để ghế phòng chờ có thể phát huy được hết công dụng của nó, vừa hài hòa với thiết kế vừa mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.